Đoàn cán bộ Cục QLTT Nghệ An dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, Cục QLTT Nghệ An đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa Trang Liệt Sĩ Thành Phố Vinh.

Đoàn dâng hương do đồng chí Trần Đăng Ninh - Bí thư Đảng ủy, Q.Cục trưởng Cục QLTT Nghệ An làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn dâng hương có các đồng chí lãnh đạo Cục QLTT, lãnh đạo các Đội, các Phòng và các cán bộ công chức trong đơn vị.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Nghĩa trang thành phố Vinh, Đoàn dâng hương đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

                Đoàn cán bộ Cục QLTT Nghệ An dâng hương tại buổi lễ 

                                      Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”  của dân tộc đồng thời cũng là dịp để các cán bộ công chức trong đơn vị ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở chúng ta mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.

Anh Tuấn - Cục QLTT Nghệ An