Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm 2023

Sáng ngày 23/12/2023, Chi đoàn Cục QLTT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 23/12/2023, Chi đoàn Cục QLTT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Công Minh, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối CCQ tỉnh; đ/c Lê Thị Quỳnh Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục QLTT cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Toàn cảnh hội nghị

 Trong năm 2023, bám sát các Nghị quyết, chủ trương, kế hoạch và chương trình hành động của Đảng và Đoàn các cấp, Đoàn thanh niên Cục QLTT đã luôn chủ động, sáng tạo trong mọi nhiệm vụ được giao. Chi đoàn tham gia đầy đủ các hoạt động thi đua do Đảng ủy, Công đoàn Cục phát động, các hoạt động do BTV Đoàn khối, Cụm Thi đua Tài chính - Thương mại tổ chức như Ngày Chủ nhật xanh, Ngày Chủ nhật đỏ, Mùa Đông ấm - Xuân tình nguyện, Kỳ nghỉ hồng… Đoàn viên trong Chi đoàn cũng là lực lượng nòng cốt trong công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong hoạt động của Cục. Trong năm, chi đoàn làm tốt công tác phát triển Đảng, giới thiệu kết nạp 3 đoàn viên vào Đảng. Đoàn viên trong chi đoàn tích cực ứng các cuộc thi do các cấp phát động. Bên cạnh đó, đoàn viên trong Chi đoàn là thành phần đóng góp tích cực cho hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ cho đơn vị.

Tại Hội nghị, các đoàn viên trong Chi đoàn đã tích cực tham gia tham luận đóng góp ý kiến để hoạt động Chi đoàn tăng phần hiệu quả và thiết thực trong thời gian sắp tới.

Các đoàn viên tham luận tại Hội nghị

Hội nghị cũng được nghe 2 ý kiến chỉ đạo quan trọng của đồng chí Lê Thị Quỳnh Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Q.TP TC-HC và đồng chí Nguyễn Công Minh - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, UV BCH Đảng bộ, Bí thư đoàn khối CCQ tỉnh cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới trong đó nhấn mạnh cần tính chủ động, sáng tạo, tiên phong và đột phá trong hoạt động của đoàn viên thanh niên trong mọi lĩnh vực được giao.

Đ/c Lê Thị Quỳnh Anh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Công Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng trong nội dung Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Minh và đồng chí Lê Thị Quỳnh Anh đã trao giấy khen của Đoàn khối CCQ và của BCH Chi đoàn cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong Công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023.

Ngày 24/12/2023, Đảng ủy Cục Quản lý thị trường phối hợp cùng Đoàn khối CCQ tỉnh Nghệ An, Đoàn Thanh niên Cụm Tài chính Thương mại tặng 01 Thư viện sách cho em và 1000 đầu sách cho các em học sinh ở trường THCS Hương Tiến thuộc xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương.

 

Đoàn Thanh niên
Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An