Cục QLTT Nghệ An : Phát hiện, thu giữ 06 kg Pháo

Ngày 14 tháng 11 năm 2019, Đội Quản lý thị trường số 3 – Cục Quản lý thị trường Nghệ An phối hợp Đội cảnh sát Giao thông - Công an huyện Hưng Nguyên phát hiện, thu giữ 06 kg Pháo.

Vào sáng ngày 14/11/2019 từ nguồn tin báo tại tỉnh lộ 542B đoạn qua địa phận  xóm 2, xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, Đội Qun lý th trường s 3 – Cc Quản lý thị trường Nghệ An phối hợp Đội cảnh sát Giao thông Công an huyện Hưng Nguyên tiến hành kiểm tra 01( Một) thùng cát tông để trên vệ đường có dấu hiệu vi phạm hành chính.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong thùng cát tông có chứa 06 ( Sáu) kg Pháo do nước ngoài sản xuất.

Hiện toàn bộ tang vật đã được Đội Quản lý thị trường số 3 – Cục Quản lý thị trường Nghệ An chuyển giao cho Công an huyện Hưng Nguyên để tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Đội QLTT Số 3 – Cục QLTT Nghệ An và Đội CSGT Công an huyện Hưng Nguyên kiểm đếm số hàng hóa vi phạm

Toàn bộ số Pháo bị thu giữ

Anh Tuấn - Cục QLTT Nghệ An