Cục QLTT Nghệ An tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tối ngày 13/9/2019, Cục QLTT Nghệ An đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công chức người lao động đang công tác tại cơ quan.

Đến tham dự chương trình Đêm hội trăng rằm năm nay có các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chức năng,các Đội QLTT trực thuộc; các bậc phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, người lao động trong cơ quan.

Đêm hội diễn ra với nhiều chương trình vui nhộn, ấn tượng; các em được thưởng thức các tiết mục múa lân sư rồng, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tham gia phá cỗ, rước đèn, chơi đố vui và một số hoạt động trò chơi sinh hoạt tập thể.

Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục QLTT, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em công chức, người lao động trong đơn vị nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu đoàn viên, ấm cúng và ý nghĩa đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Ảnh vui Tết Trung thu Đêm hội trăng rằm năm 2019

Anh Tuấn - Cục QLTT Nghệ An