Cục QLTT tỉnh Nghệ An được đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND Tỉnh

Chiều 10/11/2023, Khối thi đua các cơ quan trung ương trên địa bàn tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, ký giao ước thi đua năm 2024.

Chiều 10/11/2023, Khối thi đua các cơ quan trung ương trên địa bàn tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, ký giao ước thi đua năm 2024.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban TĐKT tỉnh, ông Nguyễn Tùng Sơn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh và 08 đơn vị trong Khối (Kho bạc Nhà nước, Cục QLTT, Cục Hải quan, Cục Thuế, Ngân hàng nhà nước chi nhánh Nghệ An, Cục Thống kê, Bảo hiểm xã hội, Cục Dự trữ Nghệ Tĩnh).

Năm 2023, các đơn vị trong Khối thi đua đã bám sát các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế-xã hội tại các nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị mình, tổ chức phát động các phong trào thi đua thường xuyên, chuyên đề, hướng vào việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách. Nội dung thi đua cụ thể, thiết thực, với tinh thần “càng khó khăn, càng ra sức thi đua”, thi đua thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, các khâu đột phá, tập trung giải quyết những việc khó, những vấn đề bức xúc, nổi cộm…

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối nhất trí cao với Báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác năm 2023 cũng như chỉ ra những khó khăn và hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ được giao; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua của Khối năm 2024.

Đ/c Lê Thị Quỳnh Anh, đại điện Cục QLTT tham gia ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban TĐKT tỉnh đánh giá cao tinh thần đoàn kết và những thành tích của các đơn vị trong Khối thi đua đạt được trong năm 2023, nhấn mạnh vai trò quan trọng của Khối thi đua trên địa bàn tỉnh; đồng thời yêu cầu Khối thi đua các cơ quan Trung ương quan tâm triển khai hiệu quả, thiết thực phong trào TĐKT trong năm 2024, tổ chức thêm các hoạt động trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Khối.

Hội nghị thống nhất suy tôn 02 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; đồng thời đề nghị tặng 02 Cờ thi đua của UBND Tỉnh cho Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An và Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Nghệ An.

Đại diện các đơn vị trong Khối ký giao ước thi đua năm 2024

Khối thi đua cũng đã bầu Khối trưởng và Khối phó năm 2024. Đơn vị Khối trưởng nhận nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua và tổ chức ký Bản giao ước thi đua năm 2024 trong Khối.

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An