Cục QLTT tỉnh Nghệ An hỗ trợ xây 02 nhà tình thương trị giá 100 triệu đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An về vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 2023 - 2025; ngày 02/6/2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã phối hợp với các nhà hảo tâm đã trao tặng hỗ trợ xây 02 nhà tình thương trị giá 100 triệu đồng cho 02 gia đình tại xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ tỉnh Nghệ An.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An về vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn  giai đoạn 2023 - 2025; ngày 02/6/2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã phối hợp với các nhà hảo tâm đã trao tặng hỗ trợ xây 02 nhà tình thương trị giá 100 triệu đồng cho gia đình ông Ngô Văn Thi và gia đình ông Mã Văn Vương tại xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ tỉnh Nghệ An.

Tham dự chương trình gồm có đồng chí Bùi Thanh Bảo, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Kỳ; đại diện Lãnh đạo huyện Tân Kỳ và đại diện các nhà tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Thanh Bảo, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Kỳ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các tập thể, các nhân đã ủng hộ. Đồng thời đ/c đã giao nhiệm vụ cụ thể chính quyền xã triển khai ngay việc xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo đồng thời có báo cáo cụ thể chi tiết về tình hình huy động và sử dụng tiền tài trợ.

Cũng trong ngày, Cục Quản lý thị trường cũng đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên và làm lễ khởi công nhà đại đoàn kết cho gia đình Ông Ngô Văn Thi, xóm 1, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

Với tinh thần Tương thân tương ái, dự kiến trong giai đoạn 2023-2025, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An sẽ tiếp tục huy động và ủng hộ nhiều nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An, để góp phần tạo động lực giúp họ vượt lên hoàn cảnh, ổn định cuộc sống và sớm thoát nghèo./.

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An