Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo- Xuân Quý Mão 2023”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng. Ngày 09/01/2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An cùng Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh làm trưởng đoàn tổ chức trao quà Tết cho người dân tại xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương.

Toàn cảnh buổi trao quà

Tại trụ sở UBND xã Ngọc Lâm, đoàn công tác đã trao 382 suất quà Tết, gồm tiền mặt và hiện vật trị giá 500 nghìn đồng/hộ. Toàn bộ phần quà là sự chung tay đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong đoàn công tác. Trong đó, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An ủng hộ số tiền 25 triệu đồng.

Ngày 15/01/2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã trao 20 suất quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gặp hoàn cảnh khó khăn của xã Nam Cát, huyện Nam Đàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Trao quà tại xã Nam Cát, huyện Nam Đàn

Cũng trong chương trình hướng về người nghèo, Cục đã phối hợp với Quỹ từ thiện Làng ta, UB MTTQ huyện Thanh Chương tặng 05 nhà tình thương và hơn 1.200 áo ấm cho trẻ em ở huyện Thanh Chương trị giá gần 620 triệu đồng.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, với những phần quà nhỏ, Cục QLTT tỉnh Nghệ An  hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho người dân khắc phục mọi khó khăn có một cái Tết Quý Mão được đầy đủ, ấm áp.

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An