Nghệ An: Đại hội Chi bộ Đội QLTT số 6,9 nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 17/5/2022, Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 9 và Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 6 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Ngày 17/5/2022, Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 9 và Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 6  tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự và chỉ đạo tại các Đại hội có đồng chí Chu Bá Long- Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; về phía Đảng bộ Cục QLTT có đ/c Lê Thị Quỳnh Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Phó Cục trưởng cùng toàn thể đảng viên của từng chi bộ tham gia.

Đây là 2 Chi bộ có chức năng nhiệm vụ quản lý nhà nước trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại trên địa bàn 05 huyện, 01 thị xã dọc theo Quốc lộ 48.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Đội QLTT số 9

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Đội QLTT số 6

Tại Đại hội, các Chi bộ đã tập trung, đánh giá những kết quả thực hiện của Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Các báo cáo nêu rõ những kết quả làm được, những ưu, nhược điểm, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm rút ra cho nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ qua, đảng viên trong các chi bộ đã đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đảng và công tác chuyên môn. Toàn thể đảng viên được quán triệt kịp thời các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 gắn với khắc phục những hạn chế, yếu kém chỉ ra sau kiểm điểm được thực hiện nghiêm túc. Chú trọng việc triển khai thực hiện mô hình Chi bộ 5 tốt, đảng viên 5 tốt…Hàng năm, các chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều Đảng viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, giấy khen của của các cấp.

Cũng trong Đại hội, các chi bộ đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm; xây dựng các chỉ tiêu cơ bản nhiệm kỳ tới; đề ra các nhiệm vụ giải pháp thực hiện mục tiêu đề ra. Các đại biểu dự Đại hội cũng phát huy tính dân chủ, thẳng thắn thảo luận góp ý về dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại các đại hội, đồng chí Lê Thị Quỳnh Anh - Phó Bí thư Đảng ủy Cục QLTT ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được nhiệm kỳ 2020-2022, thẳng thắn chỉ ra những vấn đề còn tồn tại và yêu cầu các Chi bộ tập trung thảo thuận để xây dựng chỉ tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tới phù hợp với tình hình thực tế của mỗi Đội. Các chi bộ tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, làm tốt công tác phát triển đảng viên; quan tâm xây dựng các mô hình điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Về công tác chuyên môn cần tập trung giải quyết những vấn đề trọng tâm trong thời gian tới, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. 

Đ/c Lê Thị Quỳnh Anh - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, Đại hội tại Đội QLTT số 9 đã bầu đồng chí Bành Đức Nam - tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Văn Hà được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025; Tại Đại hội Đội QLTT số 6 đã bầu đồng chí Nguyễn Trương Dũng - tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đ/c Cao Xuân Tiến được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại diện Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, Đảng ủy Cục QLTT tặng hoa chúc mừng     

 

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An