Nghệ An: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng QLTT

Từ ngày 13/5 đến 15/5/2022, Cục QLTT tỉnh Nghệ An tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng QLTT

Thực hiện kế hoạch số 388/KH-TCQLTT ngày 14/3/2022 của Tổng cục QLTT về ban hành Kế hoạch Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng, Cục QLTT tích cực hưởng ứng nhiều hoạt động chào mừng. Mở đầu cho chuỗi các hoạt động là giải bóng chuyền gồm 2 môn thi đấu là bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ. Hội thao sẽ thi đấu trong 3 ngày, từ ngày 13/5 đến 15/5/2022. Về dự Hội thao có đ/c Đào Thanh Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An, các đ/c Lãnh đạo Cục, cấp uỷ, lãnh đạo các Phòng, các Đội và 60 vận động viên.

Đ/c Nguyễn Văn Hường - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng khai mạc giải đấu

VĐV Nguyễn Văn Thắng - Đội QLTT số 3 tuyên thệ

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Các đội chụp ảnh lưu niệm

Với tinh thần: “Đoàn kết, trung thực và cao thượng”, giải bóng hứa hẹn sẽ cống hiến cho các khán giả những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đấu đầy sôi nổi và kịch tính.

Một pha tranh bóng trên lưới trong trận khai mạc giải

Giải đấu được tổ chức đã tạo điều kiện để công chức, người lao động trong đơn vị gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các trận bóng thu hút đông đảo khán giả cổ vũ

Bên cạnh hoạt động thể thao, trong tuần tiếp theo, Cục QLTT tỉnh Nghệ An sẽ tham gia giải bóng chuyền hơi nữ Cụm thi đua các cơ quan nhà nước thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh; phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2022. Hoạt động mang đầy tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và lan tỏa thông điệp “Người Quản lý thị trường nhiệt huyết".

Một số hình ảnh VĐV tham gia giải:

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An