Nghệ An: Tổ chức giao lưu bóng chuyền với phòng Cảnh sát môi trường-Công an tỉnh Nghệ An

Chiều ngày 20/5/2022, Cục QLTT thị trường tỉnh Nghệ An tổ chức giao lưu thể thao với phòng Cảnh sát môi trường – Công an tỉnh Nghệ An.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng QLTT (03/7/1957-03/7/2022), chiều ngày 20/5/2022, Cục QLTT thị trường tỉnh Nghệ An tổ chức giao lưu thể thao với phòng Cảnh sát môi trường – Công an tỉnh Nghệ An.

Tham gia chương trình giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Hường – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng; đồng chí Thượng tá Trần Phúc Thịnh – Trưởng phòng Cảnh sát môi trường cùng tập thể các chiến sĩ, công chức, người lao động 2 đơn vị.

Đại diện 2 đơn vị trao đổi, học tập kinh nghiệm

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa gắn kết sự hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị, thúc đẩy phong trào thể thao, thi đua, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, chương trình giao lưu thể thao là cơ hội để công chức, người lao động Cục QLTT và các chiến sĩ cảnh sát được gặp gỡ,trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp trong công tác của 2 cơ quan, đơn vị.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm

Trận giao hữu bóng chuyền đã diễn ra với sự tham gia hết mình của 2 đội, cống hiến cho khán giả những pha tranh bóng gay cấn, quyết liệt.

Một pha tranh bóng trong trận đấu

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An